Ông Codinachs - kiến trúc sư đến từ Tây Ban Nha nói gì về căn hộ Valeo Đầm Sen

Với giá bán trung bình 21,5 triệu đồng/m2, ngay trong ngày mở bán dự án Valéo Đầm Sen, 75/100 căn hộ đã có chủ. Dự án đã xây đến tầng 3 và cam kết hoàn thành đúng tiến độ vào quý II/2017

Ngày đăng: 18-05-2016

733 lượt xem

Sau lễ mở bán căn hộ Valéo Đầm Sen (trên đường Trịnh Đình Trọng, quận Tân Phú, TP HCM) vào cuối tuần qua, giới địa ốc nhận định đây là dự án độc đáo, nhân văn khi mà chủ đầu tư quan tâm đến cả 3 thế hệ trong một gia đình. Những căn hộ trong dự án có 3-4 phòng ngủ với tràn ngập ánh sáng, nhiều tiện ích nội khu, không thu phí dịch vụ tiện ích, giá bán thấp hơn 15%-20% so với các dự án lân cận.

   Mở hướng đi riêng

Dự án Valéo Đầm Sen do Công ty Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Nhã Đạt là đơn vị phát triển đã mạnh dạn mở hướng đi riêng, tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản trong thời điểm này. Theo đó, dự án áp dụng chính sách “0 m2 thương mại”, bảo đảm an ninh và biệt lập. Chủ đầu tư đã dành cả tầng trệt để kiến tạo 18 không gian tiện ích chuẩn mực cho cuộc sống trong lành, năng động. Dự án xây dựng trên diện tích 6.000 m2 với 3 block nhưng chỉ có 252 căn hộ. Toàn bộ mặt bằng tầng trệt và không gian sân thượng được đơn vị phát triển dự án dùng làm khu tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi thư giãn hằng ngày của 3 thế hệ: ông bà, cha mẹ và các con. Tính ra, mỗi hộ dân ở đây sở hữu đến 32 m2 tiện ích. Tư Vấn Miễn phí 0909 01 85 11

Ông Codinachs - kiến trúc sư đến từ Tây Ban Nha nói  về căn hộ Valeo Đầm Sen

Quan trọng nữa là 100% căn hộ được thiết kế đầy đủ ánh sáng dù có 3-4 phòng ngủ. Valéo hiểu rõ không gian sống lý tưởng nhất phải là rộng thoáng, đủ cho sinh hoạt riêng và chung. Tại Valéo Đầm Sen, tất cả căn hộ có ít nhất 2 “mặt tiền”.

Đưa vườn rau vào dự án

Ông Codinachs - kiến trúc sư đến từ Tây Ban Nha, người thiết kế Valéo Đầm Sen - cho biết đây là dự án nhiều cảm xúc mà ông từng thiết kế. Ông mong các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng được những giây phút thư giãn yên bình bên nhau tại khuôn viên nhà mình, chứ không phải đi xa. Ông Codinachs cho rằng nhiều người ở TP HCM có nguồn gốc từ nông thôn nên ông mang cả vườn rau vào dự án để người già và con cháu cùng chăm sóc.

Tại lễ mở bán, TS Ngô Trần Công Luận, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhã Đạt, cho biết đây là dự án đầu tiên mà Nhã Đạt tập trung nhiều công sức. Tín hiệu vui là được nhiều khách hàng quan tâm và nhận xét dự án có tính nhân văn, gia đình 3 thế hệ có thể cùng quây quần trong căn hộ nhiều tiện ích. Tất cả diện tích chung thuộc quyền sở hữu của cư dân, không có bất kỳ tranh chấp nào với chủ đầu tư, đây cũng là nét độc đáo của Valéo.

 

Dự án Valéo Đầm Sen trong ngày mở bán
Dự án Valéo Đầm Sen trong ngày mở bán

Ông Lê Huy Phong (ngụ quận Tân Phú), người vừa đăng ký mua căn hộ tại Valéo Đầm Sen, cho biết ông rất quan tâm đến gia đình mình, nhất là cha mẹ và các con. Vì vậy, khi biết chủ đầu tư thực hiện dự án này, ông mua ngay.

Hiện dự án đã đổ sàn tầng 3, tiến độ vượt kế hoạch. Theo quy định, dự án căn hộ chỉ cần hoàn tất phần móng là được phép mở bán. Cách làm này của chủ đầu tư góp phần tối ưu lợi ích và gia tăng niềm tin cho khách hàng. Với những dự án vượt tiến độ như Valéo Đầm Sen sẽ giúp khách hàng an tâm do không lo bị chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ.

Theo nguồn : canhovaleodamsen.net

 

 

VALEO ĐẦM SEN 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Hotline

0909 01 85 11

Email: pkdsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha