Điểm Toán Con Bạn Được Bao Nhiêu ???

Mang Công viên về cho con mỗi ngày trong tầm tay. Tư Vấn Miễn Phí gọi ngay >>>> 0909 01 85 11

Ngày đăng: 22-04-2016

586 lượt xem

Nhiều công trình nghiên cứu gần đây nhất của một tổ chức tại Mỹ, cho thấy  gia đình 4 người cư ngụ trong ngôi nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình của các con chỉ dừng ở mức 42 trên 100%. Thành tích này sẽ tăng lên đến 75 trên 100% nếu căn nhà đó 4 phòng ngủ. Vậy  căn hộ Valeo đầm sen giúp gì cho môn toán của con bạn..?

 

Việc tìm kiếm một khu vui chơi giải trí cho con trẻ thật sự khó khăn với các bậc phụ huynh. Khi các tòa nhà cao ốc đã chiếm phần lớn cho thương mại , công viên ngày càng thu hẹp, với xu hướng  xây dựng chật hẹp các con không còn không gian vui đùa để phát triển thể chất toàn diện. dưới góc nhìn của nhà phát trển Valeo đầm sen như hiểu được mọi vấn đề cấp bách của hầu hết gia đình

Đem công viên về nhà cho con

khu vui chơi cát tại valeo đầm sen 

Có lẽ tất cả các phụ huynh đều mong muốn con mình được vui chơi và học tập phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.Nhưng tìm một khu vui chơi cho con vào những ngày nghỉ hay sau những giờ học tập thật quá khó, khi tất cả các công viên đều quá tải. Con bạn có thoải mái  được vui chơi trong những công viên chen chúc người thấu hiểu được điều đó căn hộ valeo đầm sen đã thiết kế lên đến 18 tiện ích từ lớ đến nhỏ  phục vụ tối ưu cho con bạn và gia đình 

Góc tốc độ dành cho những trẻ em thích chơi những trò chơi tốc độ như ván trượt …

Thành phố  hiện nay, so với hơn 20 khu vui chơi – giải trí và công viên phù hợp quy mô lớn cho 2 triệu trẻ em dưới 16 tuổi thì quá ích .Chưa kể Các điểm Đầm Sen, Suối Tiên, Kizciti…cũng đang quá tải khi dịp hè.
Làm cha mẹ không  ai, không muốn con mình được vui đùa trong không gian an toàn thoáng mát trong lành.

Scooter track cung đường dành cho trẻ thích chơi các loại xe có bánh.

Việc cân đo thời gian để vui chơi cùng con trẻ cũng là việc rất khó khăn trong cuộc sống bận rộn đô thị hóa. Có lẽ không ít các bậc phụ huynh từng ước ao ngay khuôn viên nhà mình có một công viên để con có thể thoải mái vui đùa trong những vùng an toàn có thể tin cậy.

Hồ bơi với chiều dài 25m tương đương hồ bơi Olympic để con thỏa thích bơi lội.


Hiểu được tất cả những lo toan ấy, khu căn hộ Valeo Đầm Sen được những người phát triển dự án tâm huyết xây dựng với “phong cách sống 3 thế hệ của người Việt” , nơi tình yêu được đặt lên hàng đầu không gì là không thể.

căn hộ valeo đầm sen có lẽ đã quyết tâm loại bỏ hoàn toàn các yếu tố thương mại khỏi khu căn hộ. Thay vào đó, căn hộ valeo đầm sen  mở toang tầng trệt, dành trọn vẹn 6.000 m2 diện tích để kiến tạo nên một công viên cho bạn và gia đình bạn  thư giãn và vui chơi nhất là con trẻ có được những không gian thoải mái phát trển .

Theo nguồn : canhovaleodamsen.net

 

VALEO ĐẦM SEN 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Hotline

0909 01 85 11

Email: pkdsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha