5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở VALÉO ĐẦM SEN NƠI AN CƯ HOÀN HẢO

Chỉ duy nhất tại căn hộ Valeo Đầm Sen bạn có thể thấy một môi trường hoàn toàn khác với một tầng trệt mở toang.

Ngày đăng: 12-04-2016

611 lượt xem

1.Mở toang tầng trệt

Với không gian mở hoàn toàn căn hộ valeo đầm sen đặc biệt dành cho cư dân sống tại đây một không gian cho thỏa mãn được toàn bộ nhu cầu riêng và chung của gia đình 3 thế hệ. để đáp ứng được thỏa đáng không gian sống yên tĩnh an toàn và biệt lập cũng là một quyền trong chuẩn mực sống hiện đại mà dân cư nào mong muốn

 

Nhận thấy các yếu tố thương mại và các mô hình kinh doanh bên trong khuôn viên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự an ninh, và không gian sống biệt lập của cư dân. Căn Hộ Valeo Đầm Sen đã quyết định loại bỏ hoàn toàn các yếu tố trung tâm thương mại, nhà hàng…để mở toang tầng trệt và ứng dụng các tiện ích đặc biệt cho 3 thế hệ, nâng tổng không gian diện tích lên đến 8,000 m² – điểm duy nhất có tại khu vực Tân Phú. Theo đó, diện tích tiện ích cho mỗi căn hộ lên đến 32 m², lớn gấp 5 – 6 lần các khu căn hộ thông thường và tạo ra cho cư dân một không gian sống biệt lập, yên tĩnh đúng nghĩa.

2. Giải pháp căn hộ hiện đại cho 3 thế hệ.

Căn hộ valeo đầm sen  cho gia đình đa thế hệ nhưng vẫn đáp  ứng tiêu chí rộng thoáng để bài trí nội thất đẹp mắt, hạ tầng và tiện ích hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, an ninh đảm bảo…. Nhưng trong thời buổi “tấc đất tất vàng” hiện nay, việc tìm kiếm căn hộ vừa đảm bảo sự riêng tư vừa đem lại sự gắn kết giữa các thế hệ là điều không hề dễ dàng.

Chính vì thế,  căn hộ Valeo Đầm Sen được đánh giá là dự án duy nhất được xây dựng và quy hoạch chỉn chu các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống của 3 thế hệ. Đây đồng thời là nơi phù hợp để ông bà an dưỡng tuổi già, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển làm việc và đặc biệt là vùng đất có hệ thống giáo dục đa dạng và hoàn hảo.

3. Với 18 tiện ích cho 3 thế hệ – riêng tư và gắn kết

 

Với chuẩn mực kiến trúc Tây Ban Nha – quốc gia đứng Top 3 về một xã hội   được thiết kế bởi  kiến trúc sư Codinachs   Căn Hộ Valeo Đầm Sen mang lại cho dân cư một môi trường sống  sức khỏe và toàn diện, kiến trúc sư Codinachs  đã ghi dấu ấn lên dự án Galleria và Estella Heighs tại TP. Hồ Chí Minh, Valeo đã sỡ hữu 18 không gian tiện ích hiện đại và cá tính.

Đặc biệt, các tiện ích đó được phân chia phù hợp với từng lứa tuổi và từng thế hệ. Đối với ông bà là các: lối đi bộ, công viên Walk & Talk, góc Yoga & Dưỡng sinh, hay vườn rau sạch FamiFarm…giúp tăng cường hoạt động và giảm thiểu các nguy cơ bệnh lí và các vấn đề về xương khớp. Và với làn chạy bộ, gym ngoài trời, jacuzzi, hồ bơi…bạn sẽ dễ dàng thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày dài.

Đặc biệt,căn hộ  Valeo Đầm Sen sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống và học tập cho con trẻ. Những bộ môn leo núi, bóng rổ, bơi lội, những trò chơi tốc độ hay công viên cát…sẽ giúp các em lớn lên khỏe mạnh từng ngày và tự do thể hiện cá tính.

Công Viên Cát, Góc Tốc Độ và Góc Sức Mạnh của Valéo Đầm Sen là những công trình bạn có thể tìm thấy ở mọi nơi ở Tây Ban Nha, giờ là 3 trong _ tiện ích dành cho con trẻ, và là 3 trong 18 tiện ích dành cho cả 3 thế hệ ngay tại Valéo.

Với những tiện ích để giúp tạo nên những câu chuyện ông cháu, cha con hay vợ chồng, chúng tôi tự hào căn hộ  Valeo Đầm Sen là một câu chuyện thuần Việt, dành cho 3 thế hệ người Việt như gia đình bạn viết nên.

4.Bài toán trí & lực cho trẻ – và giải pháp 3 và 4 phòng ngủ

Bạn có biết rằng thành tích học tập của con cái sẽ tăng gấp đôi khi bạn ở trong những căn hộ rộng hơn?

Nhiều công trình nghiên cứu ở Mỹ cho thấy rằng một gia đình 4 người nếu ở trong căn nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình chỉ 42 trên 100%. Thành tích này tăng lên đến 75 trên 100% khi ở trong 1 căn nhà 4 phòng ngủ (hay phòng học riêng).

Chúng tôi biết rằng khi Căn Hộ Valeo Đầm Sen  tạo ra 1 không gian đầy đủ cho thế hệ của ông bà và thế hệ của vợ chồng, thì thế hệ con cháu vẫn là thế hệ được quan tâm và chăm lo nhiều nhất. 100% căn hộ ở valeo  chỉ có 3 và 4 phòng ngủ, không có căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ. Do vậy, khi cùng cư ngụ sống tại  căn hộ valeo Đầm Sen  là bạn đang chia sẻ một khu nhà ở với những gia đình có cùng mối quan tâm như bạn: rằng 18 tiện ích bên ngoài căn hộ sẽ có ý nghĩa nhiều hơn nếu con trẻ có đầy đủ không gian ngủ nghỉ và học hành—như nghiên cứu nói trên cho thấy.

 

5.100% là căn hộ sáng

Tại  Căn hộ Valeo Đầm Sen tất cả các căn hộ điều có một vị trí thông thoáng , tất cả các phòng ngủ điều được  có ánh sáng tự nhiên

Vào bên trong căn hộ. Đặc biệt, mỗi tầng chỉ có 6 căn hộ, nhưng lại được bố trí 2 thang máy và 1 thang bộ, với hành lang rộng và thông thoáng. Nhờ vậy, tất cả 252 căn hộ hoàn toàn là 3 – 4 phòng ngủ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng, giúp tiết kiệm điện năng và giúp không khí trong lành luân chuyển trong tất cả các gian phòng.

 

Với tất cả các điểm vượt trội, nhưng  căn hộ Valeo Đầm Sen  chỉ từ 18.8 triệu/m², nhằm giúp cư dân dễ dàng sở hữu căn hộ lý tưởng cho 3 thế hệ nhà mình.

Theo nguồn : canhovaleodamsen.net

 

VALEO ĐẦM SEN 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Hotline

0909 01 85 11

Email: pkdsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha